ประชาทนธิปไตย : V.2 กี่ปีผ่านไป ยังทนไม่เปลี่ยน
ธันวาคม 19, 2014, 02:54:29 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ห้ามโพสข้อความหมิ่นสถาบันทุกกรณี
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 [2] 3 4
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พันธมิตรฯ ให้กำลังใจ“พิทักษ์สยาม”-แต่ยังไม่เข้าเงื่อนไขร่วมชุมนุม  (อ่าน 15684 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
katin
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 741


เส้นแบ่งระหว่างสาระและไร้ประโยชน์คืออะไร


« ตอบ #30 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 12:28:58 PM »

ละครกำลังจะแบไต๋แล้วครับ
เสธอ้ายคือคนส่งสาร
ประชาธิปัตย์กำลังจะเล่นบทเดิม รอส้มหล่น
ยุแยงให้ พธม.ออกมา
เหลิมมันรู้ว่าของจริงรีบวิ่งเร่ไปหา


อภิสิทธิ์และเหล่าแมลงสาปฟังไว้นะ 
เงินและอำนาจไม่เข้าใครออกใคร แม้ทหารจะไม่ไว้ใจทักษิณแต่เขาไม่ทำงานให้ฟรีหรอก  รอทหารปฏิวัติอยู่ได้พวกแมลงสาปง่อยทั้งหลาย

รอส้มหล่นหรือ  โทษทีนะ  ผมคิดว่า พธม. ไม่เป็นคนไปสอยส้มให้อีกแล้ว
อยากได้ สอยเอาเองเถอะ
บันทึกการเข้า

ไม่มีเพื่อไทย  ก็ ไม่มีประชาธิปัตย์ 
ไม่มีนักการเมืองชั่วอย่างเหลิม  ก็ไม่มีนักการเมืองชั่วอย่างสุเทพ
ไม่มีทักษิณ แล้ว อภิสิทธิ์จะเป็นคนดีได้ที่ไหนกัน
loginofu
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3440


« ตอบ #31 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 03:01:35 PM »

ละครกำลังจะแบไต๋แล้วครับ
เสธอ้ายคือคนส่งสาร
ประชาธิปัตย์กำลังจะเล่นบทเดิม รอส้มหล่น
ยุแยงให้ พธม.ออกมา
เหลิมมันรู้ว่าของจริงรีบวิ่งเร่ไปหา


อภิสิทธิ์และเหล่าแมลงสาปฟังไว้นะ  
เงินและอำนาจไม่เข้าใครออกใคร แม้ทหารจะไม่ไว้ใจทักษิณแต่เขาไม่ทำงานให้ฟรีหรอก  รอทหารปฏิวัติอยู่ได้พวกแมลงสาปง่อยทั้งหลาย

รอส้มหล่นหรือ  โทษทีนะ  ผมคิดว่า พธม. ไม่เป็นคนไปสอยส้มให้อีกแล้ว
อยากได้ สอยเอาเองเถอะ

^
พันธมิตรไม่เอาด้วย
จบข่าว
 

ไม่คึกคักนักหรอก เพราะเสธฯก็ไม่ได้มีภูมิหลัง
หรือหามวลชนจากไหนมาสนับสนุนได้
แล้วจะเอาคนมาจากไหน
พธม.เห็นภาพนั้นแล้วคงสองจิตสองใจ
ปชป.สาวกทำอีเว้นท์เอาหน้างานกระจอกแบบนี้ไม่มาอยู่แล้ว
เสื้อแดง...ไม่ต้องพูดถึง
เหลือคนที่ไปเพราะอยากเห็นประเทศไทยก็คงมี
แต่ไปแล้วกลับมาคงหมดหวังเหมือนเดิม
เพราะดูรูปแบบของงานและสิ่งที่ท่านเสนอผลของการชุมนุมแล้ว
มันไม่มีอะไรให้เป็นเรื่องเป็นราวซักอย่างเดียว
 

สุดท้ายฝากไปถึงเสธฯ
เสธฯครับ เสียหมาทั้งทีเอาให้คุ้มนะครับ
เพราะหมดงวดนี้แล้วเขาเห็นเป็นยังไง คราวหน้าคงไม่มีอีกแล้ว
หมดทางทำมาหากิน ได้แต่เจริญรอยตามรุ่นพี่เลียตูดนักการเมืองอายุรุ่นราวคราวลูกเลยนะครับ
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 25, 2012, 03:05:07 PM โดย loginofu » บันทึกการเข้า

การกระทำโดยขาดสติยั้งคิด ขาดเหตุผล ความรู้จักถูกผิดนั้น เป็นเหตุให้เกิดความหลง ความลืมตัว ทำให้กระทำสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่โดยชอบได้ ซึ่งเป็นอันตรายมาก อาจจะนำความเสีย เสื่อมสลาย มาสู่ตนเอง ตลอดทั้งประเทศชาติได้
พระราชดำรัส ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓
Saitan35
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 113


« ตอบ #32 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 03:22:34 PM »

น้องใหม่ร่วมด้วยช่วยเชียร์ค่ะ 
บันทึกการเข้า
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #33 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 03:38:09 PM »

บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #34 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 07:38:37 PM »

อ้างถึง
เสธ.อ้ายยันหลากสีอุณาโลมร่วมชุมนุม28ต.ค.

พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ ประธานกลุ่มพิทักษ์สยาม เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ในการชุมนุมวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคมนี้ ขอเชิญทุกกลุ่มมาร่วม โดยพร้อมเปิดกว้าง ไม่จำกัดว่าเป็นเสื้อสีใด ซึ่งเบื้องต้นจะมีกลุ่มเสื้อหลากสีของ น.พ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ และ กลุ่มของ พล.อ.ปฐมพงษ์ เกษรศุกร์ ประธานองค์กรอุณาโลม มาร่วมชุมนุมด้วย เพราะในตอนนี้ ทั้ง 2 กลุ่ม ได้มาทำงานร่วมกับองค์กรพิทักษ์สยาม แต่ในส่วนของกลุ่มเสื้อแดงนั้น ยังไม่ได้มีการประสานงานกัน แต่ก็ยืนยันที่พร้อมจะเปิดรับ เช่นเดียวกับกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ ที่หากมาร่วมก็เป็นเรื่องดี

http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=412231


 
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #35 เมื่อ: ตุลาคม 25, 2012, 11:30:07 PM »

พันธมิตรฯ ทำอะไรอยู่
โดย สุรวิชช์ วีรวรรณ    25 ตุลาคม 2555 14:32 น.


      ผมเห็นด้วยกับถ้อยแถลงครั้งล่าสุดของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่แม้จะให้กำลังใจต่อการเคลื่อนไหวขององค์กรพิทักษ์สยาม ที่จะจัดชุมนุมในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ แต่พันธมิตรฯ ก็เลือกที่จะถอยออกมาก้าวหนึ่ง
       


       แน่ละด้านหนึ่งอาจเป็นพันธกิจที่นัดหมายกับพี่น้องพันธมิตรฯ ไว้แล้วในวันเดียวกันที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ด้านหนึ่งผมคิดว่า พันธมิตรฯ มีบทเรียนที่มากพอแล้วในห้วงหลายปีที่ผ่านมา ที่จะกำหนดการเคลื่อนไหวแต่ละก้าวอย่างระมัดระวัง
       
       ดังเช่นบทสรุปและจุดยืนพันธมิตรฯ ที่ประกาศว่านับจากนี้ไปจะไม่เป็นเครื่องมือในการเข้าสู่อำนาจของใครอีก เพราะชัดเจนแล้วว่า ไม่ว่า รัฐบาลที่มาจากรัฐประหาร หรือรัฐบาลอีกขั้วอำนาจ และรวมถึงรัฐบาลยิ่งลักษณ์ก็ล้วนแล้วแต่สะท้อนความล้มเหลวของการเมืองไทยไม่แตกต่างกัน
       
       ถอยออกมายืนดูเพื่อให้มั่นใจว่า การลุกขึ้นสู้ของพี่น้องประชาชนนับจากนี้จะเป็นเครื่องมือการต่อสู้เพื่อช่วงชิงอำนาจทางการเมืองของใครอีกต่อไป

       
       และมุ่งมั่นกับพันธกิจที่เคยประกาศไว้แล้วว่า เป้าหมายของพันธมิตรฯ นับจากนี้ก็คือการเคลื่อนไหวเพื่อเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางการเมืองที่นำไปสู่การปฏิรูปการเมืองครั้งใหญ่
       
       เราลองไปทบทวนหลักปกครองประเทศ 15 ข้อของพันธมิตรฯ ที่วันนี้พันธมิตรฯ ได้เริ่มลงมือทำภารกิจนั้นแล้ว

       
       วันที่ 26 พ.ค. ที่สวนลุมพินี พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 3/2555 เรื่อง “การปฏิรูปประเทศไทย และกำหนดการเคลื่อนไหวต่อไป” โดยมีเนื้อหาระบุว่า
       
       แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้ดำเนินการเดินสายให้องค์ความรู้และข้อมูลกับประชาชนเพื่อให้เกิดความตื่นรู้ในการรวมพลังปฏิรูปประเทศไทย ตลอดจนได้ประชุมตลอดจนระดมความคิดเห็นนักวิชาการ นักธุรกิจ และประชาชน เพื่อนำมาสู่ทิศทางการปฏิรูปประเทศไทยอย่างแท้จริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงกำหนดให้ประกาศ “ร่างหลักการปกครองประเทศไทย” เพื่อการปฏิรูปประเทศไทย ในแนวทางของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และให้นำร่างหลักการปกครองประเทศดังกล่าวไประดมความคิดเห็น ทำประชาพิจารณ์ และปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อความสมบูรณ์ต่อไปดังนี้
       
      ร่างหลักการปกครองประเทศ “ลดอำนาจรัฐ เพิ่มอำนาจประชาชน”
       
       1. หลักการปกครองประเทศต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ : องค์พระมหากษัตริย์ทรงดำรงอยู่ในฐานะอันที่เคารพสักการะ ผู้ใดจะละเมิดมิได้
       
       2. หลักการปกครองประเทศต่อความมั่นคงแห่งรัฐ : กองทัพมีหน้าที่ในการพิทักษ์รักษาไว้ซึ่งสถาบันพระมหากษัตริย์ เอกราช อธิปไตยและบูรณภาพ แห่งเขตอำนาจรัฐ ความมั่นคงของรัฐ และผลประโยชน์แห่งชาติ ตลอดจนการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข
       
       3. หลักการปกครองในระบอบประชาธิปไตย : อำนาจการปกครองเป็นของประชาชนและเพื่อประโยชน์ของประชาชนในทุกวันเวลา ไม่ใช่เฉพาะวันหย่อนบัตรเลือกตั้งผู้แทนประชาชน ดังนั้น ประชาชนจึงมีอำนาจในการตัดสินใจ มีอำนาจในการตรวจสอบ และมีอำนาจเข้าถึงข้อมูลของรัฐ
       
       4. หลักการถ่วงดุลและตรวจสอบ ฝ่ายบริหาร นิติบัญญัติ และตุลาการ มีหน้าที่และความรับผิดชอบต่ออำนาจอธิปไตยที่ต้องสามารถตรวจสอบถ่วงดุลกันได้จริง โดยให้มีที่มาจากเบ้าหลอมที่แตกต่างกัน และผู้แทนของประชาชนมีความหลากหลายทั้งในมิติทางพื้นที่ มิติทางวิชาชีพ และมิติทางสังคม
       
       5. หลักการปกครองประเทศต่อระบบพรรคการเมือง : ขจัดเผด็จการที่มาจากการเลือกตั้งโดยทุนสามานย์ที่เข้ามาครอบงำประเทศในทุกรูปแบบ และผู้แทนประชาชนไม่จำเป็นต้องสังกัดพรรคการเมือง
       
       6. หลักการปกครองประเทศในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตฉ้อราษฎร์บังหลวง : การทุจริตต้องไม่มีอายุความ ผู้เสียหายคือประชาชนที่ฟ้องร้องได้ในทุกคดี และการทุจริตให้มีบทลงโทษสถานหนักสูงสุดคือประหารชีวิต
       
       7. หลักการปกครองประเทศเพื่อปฏิรูปกระบวนการยุติธรรม : ประชาชนสามารถเข้าถึงและพึ่งพิงกระบวนการยุติธรรมได้โดยสะดวก รวดเร็ว และทั่วถึง ปฏิรูปอัยการให้ปลอดจากอำนาจและผลประโยชน์ทางการเมือง ปฏิรูปตำรวจให้ขึ้นกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและบุคคล และกระบวนการยุติธรรมต้องถูกตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน
       
       8. หลักการปกครองส่วนท้องถิ่น : กระจายการบริหาร กระจายระบบข้าราชการ กระจายการจัดการและรับผิดชอบประเทศ กระจายงบประมาณสู่ท้องถิ่นโดยตรงอย่างเป็นรูปธรรมโดยปราศจากการสกัดกั้นหรือครอบงำจากกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นหรือจากรัฐบาลส่วนกลาง
       
       9. หลักการอยู่ร่วมกันของคนในชาติ : ประชาชนในประเทศอยู่ด้วยกันอย่างมีภราดรภาพ มีความเป็นพี่น้องกัน มีความเท่าเทียมกันทั้งในศักดิ์ศรีในความเป็นมนุษย์
       
       10. หลักการระบบเศรษฐกิจ : ใช้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเป็นหลักในการดำเนินนโยบายเศรษฐกิจและงบประมาณของประเทศ
       
       11. หลักการปกครองในโอกาสของระบบเศรษฐกิจ : ให้ประชาชนทุกระดับและทุกท้องถิ่นต้องมีโอกาสและที่ยืนในระบบเศรษฐกิจตามความสามารถและศักยภาพของตนเอง
       
       12. หลักการปกครองเพื่อสร้างความเป็นธรรมในการใช้ทรัพยากรของประเทศ : ผู้ที่ได้ใช้ทรัพยากรมากทำลายสิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมมาก จำเป็นต้องจ่ายภาษีคืนกลับประเทศมากกว่าผู้ที่ใช้ทรัพยากรน้อยกว่าหรือทำลายสิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมน้อยกว่า
       
       13. หลักการปกครองประเทศในทรัพยากรธรรมชาติ : ทรัพยากรธรรมชาติรวมถึงน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ ถือเป็นสมบัติของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ต้องมีไว้เพื่อประโยชน์กับประชาชนคนไทยทั้งประเทศอย่างคุ้มค่าสูงสุด และสร้างผลตอบแทนสูงสุดให้กับประเทศอย่างโปร่งใส ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ของกลุ่มทุนเพียงไม่กี่คน
       
       14. หลักการปกครองประเทศในด้านการศึกษา : ปฏิรูปการศึกษาให้ชุมชนและท้องถิ่นมีส่วนร่วมในการตัดสินหลักสูตรการศึกษาให้สอดคล้องกับการปฏิรูปประเทศ เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษานักเรียนให้ได้สูงสุดตามศักยภาพของเด็กโดยให้ควบคู่ไปกับคุณธรรม และรัฐมีหน้าที่สร้างมาตรฐานกลางและวัดผลมาตรฐานของทุกโรงเรียนในประเทศ
       
       15. หลักการปกครองประเทศในด้านสื่อสารมวลชน : ดำเนินการขจัดความเท็จออกจากสังคม สร้างความจริงให้เกิดขึ้น สร้างพื้นที่และสนับสนุนทั้งนโยบายและงบประมาณให้กับสื่อมวลชนที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศอย่างแท้จริง
       
       ใน 15 ข้อวันนี้ที่เป็นรูปธรรมมากที่สุดก็คือ การยื่นฟ้องบริษัท ปตท. และกระทรวงการคลัง ต่อศาลปกครองกลาง เพื่อขอให้กลับคืนมาเป็นของแผ่นดิน โดยศาลได้รับคำฟ้องไว้เป็นหมายเลขคดีดำที่ 1912/2554
       
       รวมทั้งการเดินสายให้ความรู้กับพี่น้องประชาชนแล้วในหลายจังหวัด เช่น กระบี่ เชียงใหม่ อุดรธานี หาดใหญ่ สงขลา ปากช่อง นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี พัทยา สมุทรสงคราม นครสวรรค์ ราชบุรี อุบลราชธานี ชัยภูมิ เพชรบูรณ์ และในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ที่นครศรีธรรมราช จากนั้นจะเป็นที่ ม.รังสิต ปทุมธานี ลพบุรี กาญจนบุรี ภูเก็ต เพชรบุรี แพร่ ฯลฯ
       
       วันนี้พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จึงยังคงยืนหยัดทำพันธกิจเพื่อประเทศชาติและประชาชนอย่างไม่แปรเปลี่ยน


http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9550000130554

อ้างถึง
อ้างถึง
ผมขอแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้และเรื่องการชุมนุมวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๕ นี้สักหน่อยเป็นความเห็นส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวข้องกับใคร พูดกันแบบตรงไปตรงมานะครับ เมื่อท่านเสธ.อ้ายและกลุ่มของท่านที่รวมกันเป็นภาคีทั้งหลายออกมาแถลงข่าว มีการกล่าวหารัฐบาลปูยิ่งลักษณ์อย่างรุนแรง เสมือนหนึ่งว่าไม่เผาผีกันและมีการพูดถึงการจาบจ้วงเบื้องสูงว่ารัฐบาลปล่อยปละละเลย รวมถึงการบริหารประเทศของรัฐบาลนี้ แต่เมื่อรองนายกฯเฉลิมมาขอพบและทานข้าวเที่ยงกัน ผมก็เลยขอตั้งคำถามสักเล็กน้อย.

๑.การนัดชุมนุมครั้งนี้นัดเพื่ออะไร คงไม่ใช่ปาร์ตี้ปาหี่นะครับ ให้คนมาร่วมชุมนุมแล้วออกมาแถลงว่าจะดูมวลชนเพื่อชุมนุมต่อ แล้ววันที่๒๘นี้ผู้คนที่มาเขาจะร่วมกันช่วยประเทศชาติอย่างไร หรือมาดูท่านโชว์ตัว

๒. การที่ท่านตอบรับคำเชิญรองนายกฯให้มาพบ กับเมื่อวันก่อนท่านตำหนิรัฐบาลอย่างสาดเสียเทเสีย อันนี้ท่านทำเพื่ออะไร และคุยอะไรกันแน่

๓. จุดประสงค์การชุมนุมตอนแรกดูเหมือนต้องการให้มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองแต่ตอนนี้เป็นอย่างไร

๔.โดยมารยาทแล้วในเวลานี้ซึ่งใกล้ถึงวันที่ท่านนัดชุมนุม ท่านไม่ควรรัยนัดรองนายกฯ จะห
าเหตุผลอะไรมาอ้างมันฟังไม่ขึ้น เพราะท่านมีบทบาทการนำแล้ว

๕.ผมไม่ชอบรัฐบาลและฝ่ายค้านและผมอยากให้ท่านทบทวนการชุมนุมวันที่๒๘นี้ ประกาศยกเลิกไปซะและผมขอให้กลุ่มสันติอโศกได้โปรดงดการสนับสนุนด้วย

๖.ผมไม่เชื่อว่าท่านบริสุทธิ์ใจในการนัดชุมนุมครั้งนี้

เทพมนตรี ลิมปพยอม


บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #36 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 06:03:58 AM »

แย้งกับแมงสาบในFacebook อย่างฮาเลย
มีการนำเอาทั้งลุงจำลองมาอ้าง
บอกว่าทั้งลุงจำลองบอกให้ออกไป เลยถามว่าตรงไหนเหรอ ที่ลุงบอกให้ออกไป
สันดานแมงสาบ ก็ยังเป็นแมงสาบ


บอกไปอ่านแถลงการณ์ของพันธมิตรให้ดีๆ ว่าไม่เข้าร่วมการชุมนุมครั้งนี้
และอย่าเอาใครมาอ้าง แบบแถ
ส่วนกรณีกองทัพธรรรม ที่ช่วยเหลือด้านเสบียง ก็ไม่สามารถทำให้เปลี่ยนใจได้หรอก
เพราะไม่ร่วมกับกลุ่มที่ตัวเองไม่เชื่อมั่น และมีการเมืองแฝงอยู่


แมงสาบกำลังดิ้นพล่าน
เลยบอกชัดๆไปเลย ไม่ขอไปร่วมวันที่ 28 นี้ เพราะ
-ไม่มีความเชื่อมั่น
-เชื่อว่ามีการเมืองแฝง
-ไม่ขอร่วมทางไปกับ แมงสาบ


 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2012, 06:08:03 AM โดย noway2know » บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #37 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 06:21:42 AM »

<a href="http://www.youtube.com/v/4jjAGvjsjlE" target="_blank">http://www.youtube.com/v/4jjAGvjsjlE</a>

เอามาให้อ่าน โดนใจดี

อ้างถึง
Peter Anti-Abhisit ตกลงไล่รัฐบาลน้องไอ้เหลี่ยม แล้วไงต่อครับ ได้เนวิน บรรหารกลับมาอุ้มอภิสิทธิ์

หรือ ถ้าเขาเลือกตั้งใหม่ ได้ชินวัตรอีกคน ก็จะไล่ต่อ แล้วยังไงต่อครับ

สรุป ตกลงที่ออกมาไปไล่ ทำเพื่อการเมืองอีกขั้ว หรือจะปฏิรูปการเมือง เอากันให้ชัด ๆ ครับ


อ้างถึง
Peter Anti-Abhisit อย่ามาบอกว่า สามัคคีไล่รัฐบาลน้องไอ้เหลี่ยมก่อน แล้วค่อยว่ากัน ผมสู้กับทักษิณมาเกือบสิบปีแล้ว เบื่อครับ บอกตรง ๆ ได้ประชาธิปัตย์กลับมา ก็เหมือนเดิม เลือกตั้งใหม่ ก็ได้ทรราชย์ตัวใหม่มาอีก ไล่อีก แล้วไงต่อครับ ไม่เบื่อกันหรือครับ

อริยสัจ 4 อะไรคือเหตุ อะไรคือทางดับทุกข์ ไล่มาตั้งแต่ถนอม จนไอ้เหลี่ยม สมัคร น้องไอ้เหลี่ยม ทรราชย์ตัวใหม่มาเรื่อย ๆ แสดงว่า เราไม่ได้แก้ที่สาเหตุ จะมาอ้างว่า ให้ประชาธิปัตย์ได้อำนาจ คุณชวนก็ลองแล้วสองครั้ง คุณมาร์คก็ลองแล้ว ไม่ได้แก้ปัญหาอะไร จะกลับไปลองใหม่

ไม่เบื่อหรือครับ หรือ ขอให้ได้หน้าหล่อแล้วสบายใจ อย่างนี้ก็ไม่ข้ามสีเสื้อน่ะซิครับ

ไม่ใช่ไม่ไล่นะครับ แต่ถ้าไล่รัฐบาลแล้วไม่จบ ขี้เกียจไล่ครับ หรือจะให้ทหารมายึดอำนาจ เรามีรัฐบาลทหารมากี่รอบแล้ว มันแก้อะไรได้บ้างครับ ทหารมา ป๋าเปรมชนะ เราได้ซีพีมาเป็นรัฐมนตรี ได้ลูกป๋ามาเป็นนายก แล้วไงครับ แก้อะไรไ้ด้บ้าง

คนส่วนใหญ่เขายังเป็นแบบนี้ เลือกตั้งก็ขายเสียง คุณไปไล่เขา เขาก็เลือกมาใหม่ ตกลงมันวนเวียนแบบนี้ เสียหายไปเรื่อย ๆ รัฐบาลคุณอภิสิทธิ์ วันสุดท้ายที่มีอำนาจ นั่งหัวโต๊ะ แบ่งเค้ก แสนกว่าล้าน 200 โครงการ ใช้เวลาพิจารณาโครงการละไม่ถึง 10 นาที ทักษิณที่ว่าเลว ๆ มันยังทำไม่ได้ ตกลงเราสู้เพื่ออะไรกันครับ


เริ่มมีอารมณ์ แถแย้งเขาด้วยเหตุผลไม่ได้  
ใครไม่อยากไปก็ไม่ต้องไป แต่กูจะไป

 
อ้างถึง
Peter Anti-Abhisit ทักษิณทำชั่วคนเดียวไม่ได้ นักการเมืองทุกคนเลียนแบบทักษิณหมด คุณไล่น้องทักษิณ บรรหาร เนวิน สุวัจน์ สมศักดิ์ สุเทพ อยู่ครบ ให้ย้ายข้าง บรรหารมันเลือกโกงหรือเปล่าครับ เนวิน เลือกที่จะกว้านซื้อที่ดิน ทำเซาท์เทิร์นซีบอร์ดหรือเปล่าครับ มันก็ลุยเหมือนเดิม

ผมจึงถามว่า ตกลงจะไปไล่เขา มันแก้ปัญหาถูกจุดหรือเปล่า ถ้าจะบอกว่า เอาแค่เรื่องเฉพาะหน้า งั้นเชิญตามสบายครับ ที่ผ่านมา 14 ตุลา 6 ตุลา พฤษภาทมิฬ 7 ตุลา 193 วัน มีวีรชนตายไป ประเทศก็เหมือนเดิม อัปรีย์ไปจัญไรมา เหมือนเดิม ใครมาก็กู้มาแจกเหมือนเดิม ทางที่ดี อย่าไล่แค่ทำเนียบ ต้องไปไล่ทั้งสภาจึงจะถูก ไม่ต้องมาตีฝีปากว่า พรรคโน้นเลวน้อยกว่า

ทักษิณโกงภาษีไป 7.6 หมื่นล้าน
อภิสิทธิ์ ไม่ฟ้องบริษัทบุหรี่ เสียรายได้ไป 6.8 หมื่นล้าน อย่างนี้เรียกว่า เลวน้อยหรือครับ

ไม่ต้องด่าผม พวกคุณลองไปคิดดู ว่า ใครคือตัวปัญหา คุณควรไล่ใคร ถ้าไล่รัฐบาลอย่างเดียว ผมว่านอนอยู่บ้านสบาย ๆ ดีกว่า ไว้ไล่รัฐบาลหน้าก็ได้ เหมือนกัน


แมงสาบนี่แค่รับตัวเองว่าเป็นแมงสาบ ยังไม่กล้ารับ พยายามโน้มน้าวคนอื่นให้ไป
และบอกว่าตัวเองเป็นกลาง ขำกลางอีแอบ
หลายตัวก็แสดงสันดานออกมา หลังจากไม่ได้ดั่งใจ ฮาดี พอๆกับสมเพช
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2012, 06:36:34 AM โดย noway2know » บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #38 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 07:20:59 AM »

ฮาแต่เช้า หลังจากแชร์ ความเห็นของ Peter Anti-Abhisit ออกไป
มีรายการพล่านแต่เช้า


อ้างถึง
Auntie Pen
ไม่มีอะไรดีที่สุด แต่เลือกเอาเลวน้อยสุด แต่ไม่ใช่ไม่ทำอะไรเลย มันดูเหมือนเห็นแก่ตัวไปหน่อย ไม่ใช่เป็นการด่าแต่เป็นความเห็นต่าง มีอะไรแอบแฝงในใจหรือเปล่าเมื่อคนอื่นคิดดี ทำดี ใยออกมาทักท้วง ไม่เห็นด้วยก็ควรเฉยเสีย คนที่จะออกไปล้วนรักชาติ เราไม่มีสี ไม่มีพรรคมีแต่พ่อหลวงกับประเทศชาติ หรืออยากให้รัฐบาลนี้บริหารชาติล่มจม แค่นี้ก็มองไม่ออก เขาเรียกว่ามือไม่พายแต่เสือกเอาเท้าราน้ำ คนไทยหรือเปล่า

อ้างถึง
เรามองกันคนละอย่าง คนไทยค่ะ และเคยทำมากว่าที่คุณคิด จุดยืนคือต้านนักการเมืองเลวไม่ว่าพรรคไหน และเบื่อการออกไปไล่อัปรีย์ไป เพื่อให้จัญไรมาอีกรอบ 28 ตุลาคนนี้ ขอไม่ออกไปค่ะ ถ้าแค่เปลี่ยนขั้วอำนาจ ไม่มีเป้าหมายชัดเจน และไม่มีความเชื่อมั่นในกลุ่มที่นำ

ขำดีคำว่ามือไม่พายแต่เอาเท้าราน้ำเสือกนี่ คุณกำลังเสือกในพื่นที่ส่วนตัวดิฉันอยู่นะค่ะ เพราะคนแบบคุณดิฉันไม่ขอให้เกียรติค่ะ ถ้าจะทำเพื่อชาติ ดิฉันทำมากกว่าคุณแน่ ที่ผ่านมา แต่จุดยืนของดิฉันคือหวังเห็นการปฏิรูปการเมืองที่ยั่งยืน ไม่ใช่ไล่อัปรีย์ไป จัญไรมา แก้ปัญหาไม่ถูกจุดสักที นักการเมืองไทยมีแต่เลวๆทั้งนั้น ทุกวันนี้เพราะคิดว่าเลวมากเลยน้อย มันถึงได้วนเวียนกันอยู่แบบนี้ ถ้าจะมาแย้ง ให้เกียรติคนอื่นด้วย เพราะคนอย่างดิฉัีนเลือกให้เกียรติคนแค่บางประเภทเท่านั้น ประเภทสถุนมาก็ขอสถุนไป

อ้างถึง
Auntie Pen
พันธมิตร มีจุดยืนที่ดี พูดดี พูดเก่ง แต่ปฏิบัติสวนทางกับสิ่งที่พูด เหมือนไม้หลักปักขี้เลน สุดท้ายแ๊ปะลิ้มหัวขบวนก็ไปลงขันแดกเงินนชทักษิณอยู่ดี ถ้ายังโง่อยู่ไม่ต้องมาเสนอในเฟส กลับไปเรียนก. ไก่ใหม่นะ ขอโทษที่ต้องลบออกจากแฟรนด์
14 นาทีที่แล้ว ผ่าน มือถือ · ถูกใจ

อ้างถึง
ดิฉันไม่เคยขอแอดคุณเป็นเพื่อนคะ่ เอาออกไปได้เลยค่ะ เพราะดิฉันก็ไม่อยากเสวนากับคนแบบนี้ ส่วนกรณีที่หาว่าสนธิรับเงิน ไม่เคยหาหลักฐานมาได้ นอกจากกล่าวอ้างลอย เขาก็ยังขึ้นเวทีด่าปูแดงทุกวัน เวบเขาก็ยังด่าทักษิณ ทุกวัน แต่อาจไม่ถูกใจแฟนคลับเพราะด่าอภิสิทธิด้วย จุดยืนพันธมิตร คือต่อต้านนักการเมืองชั่วไม่ว่าฝั่งมาร์คหรือแม้ว ถ้าทำชั่วด่าหมด ถ้าปรองแดงแดงนี่เห็ฯชัดๆๆเลย คือรัฐบาลอภิสิทธิ์จับมือแดงไปแล้ว ตั้งแต่เอาเงินแผ่นดินไปประกันให้แดง ให้คนในรัฐบาล เอาเจ้าหน้าที่รัฐไปรับรองให้แดงว่าชุมนุมสงบ ไม่มีอาวุธ
11 นาทีที่แล้ว · ถูกใจ

อ้างถึง
ไม่ก้าวผ่านนักการเมือง ยังโง่ ควายแบบนี้ ก็ไปจากหน้่าเพจของดิฉันเถอะค่ะ ที่นี่ไม่ต้อนรับ แค่คำว่าสนธิรับเงินแม้ว ก็บอกสภาพตัวคุณได้อย่างดี ท่องจำขี้ปากนักการเมืองมา
10 นาทีที่แล้ว · ถูกใจ

กลางกลวงกลิ่นแมงสาบ
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #39 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 07:55:54 AM »

คนนี้ก็แสดงความเห็นได้โดนใจ
อ้างถึง
สายลม แห่งรัก คนเลวน้อยกว่า ใช่ว่าจะดีกว่าคนเลวมาก นั่นเพราะคนเลวน้อยไม่มีอำนาจหรือโอกาสให้ทำเลวยิ่งขึ้นไปอีกเท่านั้นเอง ถ้าสังคมเปิดโอกาสให้ทำคนเลวน้อยก็อาจกลายเป็นคนเลวมากมากได้ในพริบตา ตัวอย่างก็มีให้เห็นตั้งแต่สมัยอยุธยาที่คนเลวน้อยหวังลาภยศจากพม่าเปิดประตูให้พม่าเข้ามาเผาไทย ปัจจุบันก็ให้เสื้อแดงมาเผากรุง แถมยังเอาเงินเราไปประกันตัวพวกสั่งเผาเมือง
6 นาทีที่แล้ว ผ่าน มือถือ

ที่ฮามากคือ แสดงสันดานสถุนออกมา แทนจะแย้งด้วยเหตุผล
อ้างถึง
สุดท้ายแ๊ปะลิ้มหัวขบวนก็ไปลงขันแดกเงินนชทักษิณอยู่ดี ถ้ายังโง่อยู่ไม่ต้องมาเสนอในเฟส กลับไปเรียนก. ไก่ใหม่นะ ขอโทษที่ต้องลบออกจากแฟรนด์ขอโทษที่ต้องลบออกจากแฟรนด์
ไม่เคยไปขอแอดเป็นเพื่อน เพราะตัวเองเลือกแอดแค่บางคนเท่านั้น
สันดานควายขี้ข้านักการเมืองแบบนี้ กลับคอกไปเถอะ
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #40 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 12:34:57 PM »

มีคนเสมอความคิดเห็นว่า ถ้าใครจะออกไป สิทธิส่วนบุคคล
แต่ช่วยทำป้าย คุณวีระ คุณราตรี รวมถึง ทวงคืน ปตท ดักคอแมงสาบด้วย
ความคิดเข้าท่าดีนะ เนี่ย อิอิ
แต่ตัวเองไม่ไปแน่นอน งานนี้

อ้างถึง
M-Pad LoveKing
9 นาทีที่แล้ว
(ความคิดเห็นส่วนตัว) พี่น้องพันธมิตรท่านใดที่จะไปสนามม้านางเลิ้งวันที่ 28นี้ ผมอยากแนะนำให้ทำป้ายเกี่ยวกับ อ.วีระ-ราตรี กับ ทวงคืน ปตท.ไปด้วยน่าจะดี ถือเป็นการดักคอแมงสาปด้วย


ใครไปร่วมกับแมงสาบ วันที่ 28 นี้ ฝากถามด้วย
Cr ภาพ - Sombat Sangchan

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2012, 01:11:53 PM โดย noway2know » บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #41 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 01:51:38 PM »

Katin มองไว้ถูกต้องแล้ว เสธอ้าย แค่คนทำหน้าที่ส่งสารให้นักการเมือง

แมงสา่บ ออกลายมาเลย อิอิ เวลาทำให้เราได้เห็นอะไรดีๆเสมอ
ตอนไล่แม้ว ปฐมพงษ์ ขึ้นเวทีกับเราคลอด
พอเราสู้เรื่องดินแดน เคสคุณวีระ คุณราตรี ไม่ยอมขึ้นเวที แต่ยังมาพอเป็นมารยาท
ุุสุพัตรา ภรรยา ปฐมพงษ์ก็คือที่ปรึกษาของอภิสิทธิ์  วันนี้ออกหน้ามาเต็มตัว


้ถ้าติดตาม จากคำสัมภาษณ์ของเสธอ้าย การเริ่มต้นเกิดจาก หลากสีคือหมอตุลย์ ที่คงไม่ต้องออกว่าคนของใคร
กับปฐมพงษ์ ที่ทำให้เกิดการชุมนุมครั้งนี้


ส่วนกรณีของกองทัพธรรม ทางกองทัพธรรม จะให้ความร่วมมือเสมอในด้านเสบียง ที่ไม่ใช่แดง
ในการชุมนุม ไม่ว่าหน้าศาล ยูเนสโก้ หรือตอนชุมนุมสมัยอภิสิทธิ์ ตอนไม่ปกป้องคนไทย เคสคุณวีระ คุณราตรี

ส่วนสิบสามสยามไทย โดยคุณไชยวัฒน์ นี่ไม่เคยศรัทธา เพราะสนใจแต่เ้ป้าหมาย ไม่สนใจวิธีการ
ตั้งแต่ตอนที่เราออกไปเรื่องดินแดน รัฐบาลอภิสิทธิ์ เคสคุณวีระ คุณราตรี
เรื่องจะให้แดงขึ้นเวทีกับเรา รู้อยู่แล้วแดงมันมาร่วมทำไม คนละเป้าหมายกัน
ดีที่คุณลุงจำลอง และพ่อท่านโพธิรักษ์ยึดเวทีฝั่งกองทัพธรรมกลับ และประกาศเราไม่ร่วมกับแดง
วันนั้นถ้าแดงขึ้นเวที ตัวเองจะกลับบ้านแน่นอน ไม่ขอร่วมชุมนุมด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2012, 09:56:06 PM โดย noway2know » บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #42 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 08:57:26 PM »

เอาความเห็นมาให้อ่านเพิ่มเติมจากแถลงการณ์ของแกนนำพันธมิตร ที่ไม่เข้าร่วมชุมนุมในวันที่ 28 ตุลาคมนี้
ส่วนตัวเองก็หนักแน่นและมั่นคง ไ่ม่ไปร่วมแน่นอน

อ้างถึง
เสธ.อ้ายช่วยบอกมาเลยได้มั้ยว่าถ้าก่อการสำเร็จจะเอาเก้าอี้ผู้นำชาติให้ใคร
ถ้าไม่กล้าบอก หรือให้ไอ้อภิสิทธิ์ ผมไม่ออก
เพราะผมว่าไม่คุ้ม ที่จะก่อการกบฏเหนื่อยยากและเสี่ยง เพียงเพื่อให้เหิ้ยไปจัลไรมา
ผมไม่กินข้าวผสมขี้!!(อย่างที่เล่งหูชงเมืองไทยเค้าบอก)
ผมเชื่อเล้งฮู้ชงผมไม่เชื่อพวกวิญญูชนจอมปลอม!!
เด

อ้างถึง
อ้างถึง
   
ถ้าหากไม่กำจัดรากเหง้า.....ต้นไม้พิษก็จะเติบโต ออกดอก ออกลูก ออกผล ที่เป็นพิษมา ทำความเดือดร้อนให้กับสังคม

.....พธม. ควรที่จะออกมาสำแดงพลัง ก็ต่อเมื่อถึงเวลา ที่จะต้องร่วมใจกัน ลงมือ ลงแรง เพื่อขุดโค่นต้นไม้พิษต้นนี้ แบบชนิดที่ถอนราก ถอนโคนกันเท่านั้น

อย่าเสียเวลาเปลืองตัว ออกมาเตะหมู เข้าปากหมา เหมือนอย่างเมื่อครั้งเหตุการณ์ที่ผ่านๆ มา
ยังจดจำ 193 วันได้ดี

อ้างถึง
เราเข็ดแล้วค่ะ ครั้งหนึ่งตอนเราชุมนุม ประชาธิปัตย์มาเยี่ยมกราย แต่พอเป็นรัฐบาลแล้ว เหยียบเราอีกต่างหาก
ตอนนี้เราเห็นด้วยกับการเสวนาให้ความรู้กับผู้คนก่อน ถ่าจำเป็นค่อยลุกพร้อมกันดีกว่า
อู๋ บางบัวทอง

อ้างถึง
   
ดีแล้วครับ 7 ตุลาเราเจ็บเราตาย ปชป.เถลิงอำนาจแล้วมาถีบหัวพวกเราเราจะจำจนวันตายครับ
เจ็บตายแล้วต้องจำ

อ้างถึง
นึกถึงตอนปชป หลอกวีระ ราตรี ให้ไปติดคุกเขมรแล้วช้ำใจมาก คนไทยไม่น่าทรยศหักหลังกันเองเลย
คิกถึงวีระ ราตรีแล้ว ไม่ร่วมครับ

อ้างถึง
เดินทางสายให้ความคิดไปเรื่อยๆดีแล้วครับ ปล่อยให้คนได้รับผลของการบริหารจากรัฐบาล "คนไทยไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา"
งามไส้
   
ใช่เลย สันดานคนไทย ถ้าตัวเองไม่เดือดร้อน ก้อจะไม่สนใจ ไม่ใช่เรื่องของกรู
รอวันวิบัติ
   
ตอนนี้ คนส่วนใหญ่ในสังคมก็ไม่รู้สึกรู้สาอะไร ธุระไม่ใช่ ไม่ยุ่งเกี่ยวการเมืองขอทำมาหากินอย่างเดียว คนส่วนใหญ่เขาคิดอย่างนี้จริงๆ ก็ให้เขาไปเผชิญกับนรกเอาเองจะได้รู้ จนกว่าเขาจะเห็นตรงประเด็นเห็นปัญหาร่วมกันกับเราแล้วก็ออกไปพร้อมกันทีเดียวเป็นล้านๆคน จัดการประเทศทีเดียวเลยครับ ตอนนี้กินยาแก้ปวดแทนเขาไม่มีประโยชน์แถมโดนกล่าวหาว่าคลั่งชาติ เจือก เจยะป้าบ่อสื่อ
แมงกุ๊ดจี่
   
ถ้าน้ำมันขึ้นลิตรละร้อย คนไทยบางกลุ่มหูมันจะกระดิกไหมนะ อยากรู้
99
   
คนข้างบ้านผมมันไม่เคยรู้ร้อนรู้หนาว ผมก็คิดว่าปล่อยให้ประเทศมันพังไประยะหนึ่ง พวกนี้จะได้มีจิตสำนึกรักชาติขึ้นมาบ้าง
รอแก๊สหุงต้มกิโลละร้อยก่อนเด้อพี่น้อง

ชำๆ ฮาๆ
อ้างถึง
   
แมลงสาปทำเนียนหลายตัวจัง
รู้ทันนะ

อ้างถึง
สงสัยมากที่ว่า หากชุมนุมครั้งนี้คนมามากก็มีครั้งต่อๆไป แต่หากคนมาร่วมน้อยแค่หลักพันแสดงว่าคนส่วนใหญ่เขาไม่เดือดร้อนก็หยุดแค่นี้..........มันจะเป็นการรับจ้างทำโพลรูปแบบใหม่รึเปล่า ใช่ ไม่ใช่ ก็เห็นหัวเราะกันเอิกอ๊ากกับคนที่รู้จักกันมากว่า30ปีที่ชื่อ เฉ-ลิม
2205009

อ้างถึง
   
แล้วไอ้แมงสาบมันต่างกับเพื่อไทยตรงไหนวะมาเป็นรัฐบาลก็เชี้ยเหมือนกันโกงเหมือนกัน มันต่างกันตรงไอ้ควายแดงมันเชี้ยแบบลูกทุ่ง ไอ้แมงสาบมันเชี้ยแบบลูกกรุง สุดท้ายบ้านเมืองก็อิบหายเหมือนกันถ้า ไอ้ควายแดง หรือไอ้แมงสาบขึ้นมาครองอำนาจ ห้วยๆๆๆๆ
พธม เลย
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
pongtron v
Jr. Member
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 61


« ตอบ #43 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 09:33:10 PM »

ก็ฟัง ก็ให้กำลังใจ แต่ไม่มีเสียงนกหวีด ก็ไม่ไปร่วม กลัวเตะหมูเข้าปากหมาอีก อิอิอิ
บันทึกการเข้า
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #44 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2012, 09:40:19 PM »

ก็ฟัง ก็ให้กำลังใจ แต่ไม่มีเสียงนกหวีด ก็ไม่ไปร่วม กลัวเตะหมูเข้าปากหมาอีก อิอิอิ
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
loginofu
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3440


« ตอบ #45 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2012, 02:35:26 AM »

จบกัน.....
หมอตุลย์พูดอย่างนี้ ผมว่าตัดคนของกองทัพธรรม เจ้าหน้าที่ พ่อค้าแม่ขาย
คงเหลือคนประมาณ3พัน อย่างเก่งไม่เกิน5พัน

สำหรับแมงสาบที่ถามว่า ไม่ออกมาเคลื่อนไหว จะปล่อยให้คนชั่วลอยนวลงั้นหรือ
ผมขอตอบกลับว่า คนที่ไม่เคลื่อนไหวจนคนชั่วลอยนวล
คนที่มันบอกว่าจะทำอะไรแม้วเอาแม้วกลับมารับผิด
พอหมดอำนาจเรื่องแดงว่าไม่ได้ทำเลยซักอย่างเดียว
คนๆนั้นไม่ใช่ "มาร์ค" หรอกหรือ
แล้วผลฉิบหายในวันนี้ ไม่ตกอยู่กับคนไทยทั้งประเทศหรือ

ใครจะไปเชิญครับ ไม่ห้าม
ส่วนผมขอรอ"ดู"ก่อน
 
บันทึกการเข้า

การกระทำโดยขาดสติยั้งคิด ขาดเหตุผล ความรู้จักถูกผิดนั้น เป็นเหตุให้เกิดความหลง ความลืมตัว ทำให้กระทำสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่โดยชอบได้ ซึ่งเป็นอันตรายมาก อาจจะนำความเสีย เสื่อมสลาย มาสู่ตนเอง ตลอดทั้งประเทศชาติได้
พระราชดำรัส ๕ ธันวาคม ๒๕๕๓
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #46 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2012, 01:42:06 PM »

บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #47 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2012, 11:07:40 PM »

บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
finder
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1048


« ตอบ #48 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2012, 11:15:25 PM »

ผมเชื่อว่า การเปลี่ยนธงคงไม่เกิดขึ้น 

ปชป.ต้องการอำนาจ มันไม่ยอมเหนื่อยโดยให้พธม.มาชี้นำแน่ๆครับ

แต่ถ้ามันยอม  มันก็ต้องมีเงื่อนไข  ซึ่งผมก็เชื่ออีกว่า

เงื่อนไขดังกล่าวพธม.ก็รับไม่ได้

บันทึกการเข้า
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #49 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2012, 11:38:44 PM »

ผมเชื่อว่า การเปลี่ยนธงคงไม่เกิดขึ้น  

ปชป.ต้องการอำนาจ มันไม่ยอมเหนื่อยโดยให้พธม.มาชี้นำแน่ๆครับ

แต่ถ้ามันยอม  มันก็ต้องมีเงื่อนไข  ซึ่งผมก็เชื่ออีกว่า

เงื่อนไขดังกล่าวพธม.ก็รับไม่ได้
ถูกต้องค่ะ อาจารย์ปานเทพเปรียบเทียบให้เห็นถ้าเป็นพันธมิตรคือการปฏิรูป ไม่ใช่แค่เปลี่ยนขั้วอำนาจ
เรื่องนี้พันธมิตรถึงไ่ม่เข้าร่วม แต่โดยมารยาท แถลงการณ๋พันธมิตรในนามกลุ่ม คงพูดอะไรมากไม่ได้
แต่การที่แกนนำออกมาให้ความเห็นส่วนตัวในเฟส นั่นแหละ เขาคิดอะไรอยู่ มองการชุมนุมครั้งนี้ยังไง
ถึงกลายเป็นมติแกนนำกลุ่ม ไม่เข้่าร่วม

ที่ อ.เทพมนตรี ระบุชัดเจนข้อสุดท้าย ผมไม่เชื่อว่าท่านบริสุทธิใจในการชุมนุมครั้ง

อิอิ แมงสาบ สื่อในมือเยอะอยู่ช่วงนี้ กระทุ้งการชุมนุมครั้งนี้เป็นแถว
มีทั้ง Thaitvd ที่คนคิดว่าสื่อปกติ ส่วนBlueskyนี่มันชัดเจน
ตอนสนธิแฉ แมงสาบถึงดิ้นพล่านกัน แต่ไม่ยักกะฟ้องสนธิ
ที่ฮามากในเฟส คือไม่ออกไป พวกทักษิณ ไม่รักชาติ สันดานแมงสาบนี่ไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ


อ้างถึง
สนธิ - ตนพูดชัดเจนมาตั้งนานแล้ว ที่ไม่เอาประชาธิปัตย์ เพราะไม่เคยมีความซื่อสัตย์กับตัวเอง ไม่เคยมีความซื่อสัตย์ต่อประชาชน บางคนก็บอกว่าตนไม่ชอบนายสุเทพ ทำไมไม่เล่นงานนายสุเทพคนเดียว ตนอยากตอบว่าทุกวันนี้นายสุเทพ ก็ยังเชิดหน้าชูตาอยู่ในพรรคประชาธิปัตย์ แต่มาทำเป็นบอกว่านายชวน นายบัญญัติ ไม่เอานายสุเทพแล้ว นี่ยิ่งแสดงว่าพรรคประชาธิปัตย์หน้าไหว้หลังหลอก ถ้าพรรคไม่เอานายสุเทพจริง ทำไมไม่ดำเนินการซักล้าง แต่นี่ยังโอบอุ้มเขาอยู่เหมือนเดิม
      
      แกนนำพันธมิตรฯ กล่าวด้วยว่า สามวันที่แล้วมีข่าวนายอภิสิทธิ์ จี้ให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ถอดยศพ.ต.ท.ทักษิณ ตนอยากถามว่าทำไมตอนประชาธิปัตย์เป็นรัฐบาลทำไมไม่ทำ เข้าใจหรือยังพวกสาวกพรรคประชาธิปัตย์ เวลาว่าคนอื่นไม่เคยดูตัวพวกคุณเอง ที่ตนรับไม่ได้และจะไม่มีวันรับเป็นอันขาด ถ้าพวกคุณยังมีสันดานเลวๆ แบบนี้ต่อ เมื่อไหร่จะยอมรับสักทีว่า ถ้าเพียงยอมรับผิดในอดีต ขอโทษประชา ชน ตนจะให้โอกาส แต่ชีวิตพวกคุณไม่เคยผิด พอตนพูดเรื่องไปคุยกับอริสมันต์ ก็มาโวยวาย แต่ทีมาหาว่าตนรับเงินนายทักษิณไม่รู้สึกกันบ้างหรือ
      
       ข้อกล่าวหานี้มันเริ่มตอนที่เราเริ่มกระบวนการโหวตโน เพื่อทำลายความชอบธรรมโหวตโน ประกอบกับจะให้ข้อกล่าวหานี้มายุให้ตนออกไป ซึ่งวันที่ชุมนุมหน้าสภาตนก็ออก แต่พวกที่ร้องให้ชาวบ้านออกไปชุมนุม ไม่ว่าจะเป็น น.ส.อัญชลี ไพรีรักษ์ นายเจิมศักดิ์ ปิ่นทอง หรือนายจิตกร บุษบา ทำไมที่กองปราบคุณไม่โผล่หน้าไป ที่หน้ารัฐสภาก็ไม่ไป ตนรำคาญพวกพรรคประชาธิปัตย์ คือมันโง่ได้ใจ โง่ตรงที่ว่าตนเองผิด แต่ไม่เคยเห็นความผิดตนเอง แล้วไปเที่ยวป้ายร้ายป้ายสีคนอื่น และนี่ก็คือคือสันดานที่แท้จริงของพรรคประชาธิปัตย์
      
      ตนไม่ได้เกลียดใคร แต่เห็นว่าใช้ไม่ได้ทั้งสองพรรค แล้วทำไมต้องไปจับมือประชาธิปัตย์เพื่อล้มทักษิณ ทำไมไม่ล้มเอง ในเมื่อมีทีวีตั้ง 3 ช่อง บลูสกาย ทีนิวส์ ไทยทีวีดี แล้วเงินที่เอามาทำทีวีเอามาจากไหน ตนขอท้าให้หงายบัญชีมาดู นายสุเทพบอกว่าได้เงินมาจากคนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ค่าเช่าดาวเทียมเดือนนึงเป็นล้าน สามช่องก็ 3 ล้าน บวกค่าพนักงานสามช่อง เดือนนึงเกือบ 10 ล้านบาท ตนกล้าฟันธงได้เลยว่าเงินได้มาจากบางแห่งซึ่งอธิบายไม่ได้

http://www.prachathon.org/forum/index.php?topic=6871.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 27, 2012, 11:56:41 PM โดย noway2know » บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #50 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 08:50:18 AM »

ขำดีที่เอาุลุงจำลองไปแปลงสารกันทั้งสื่อ ทั่งสาวกแมงสาบ
ในเฟส ก็อ้างลุงจำลองสนับสนุน
เขาแถลงการณ์ในนามแกนนำไปแล้ว คลิปก็มีชัดๆ
ไม่เข้าร่วมเพราะเป้าหมายของพันธมิตรคือปฎิรูป ไม่ใช่เปลี่ยนขั้วอำนาจ


เขาจะมาบอกตรงๆว่ามึงแค่เปลียนขั้วกัน กูไม่ร่วม อย่างพวกเราคิดก็คงไม่ได้
ส่วนที่ว่าใครจะไป เสื้อเหลืิองจะไปร่วมก็ยินดี มันสิทธิส่วนบุคคล เขาจะมาบอกว่า มติแกนนำออกมาไม่เข้่าร่วม
พวกคุณอย่าไปร่วมนะ เขามีมารยาทพอที่จะไม่พูด


ลุงเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ใช่พวกเราที่ไม่มีภาพของแกนนำพันธมิตรติดตัว พูดมาตรงๆ
ชัดๆก็คือ การชุนนุมมีพรรคการเมืองแฝง ไม่เชื่่อมั่น แค่เปลี่ยนขั้วอำนาจ สรุปตัวเองเลยไม่ไปร่วม
แต่จะให้พวกเขาแต่ละคนมาพูดอย่างเรา คงไม่ได้


ในเฟสเมื่อเช้าเจอ สาวกแมงสาบ ขึ้นเฟส รักชาติไปนางเลิ้ง รักไอ้แม้วนอนอยู่บ้าน
สงสัยรักชาติของมันคงมีแค่วันเดียว
ฮาดี สันดานคิดได้แค่นี้


เอามาให้ดูอีกทีเบื่อพวกแถ และสื่อแปลงสาร
<a href="http://www.youtube.com/v/flUduIFrR8w" target="_blank">http://www.youtube.com/v/flUduIFrR8w</a>

อ้างถึง
      แต่เนื่องจากวัตถุประสงค์ของการชุมนุมอาจพุ่งเป้าไปที่เฉพาะความล้มเหลวของรัฐบาลชุดปัจจุบันเท่านั้น ซึ่งแม้ในความเป็นจริงรัฐบาลชุดปัจจุบันจะเป็นส่วนหนึ่งของการเมืองที่ล้มเหลวในภาวะวิกฤติก็ตาม แต่ก็ยังไม่สอดคล้องกับเงื่อนไขการเคลื่อนไหวมวลชนของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยตามแถลงการณ์ของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยฉบับที่ 2/2555 เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2555 และยังไม่ชัดเจนว่าจะมีเป้าหมายสอดคล้องกับการปฏิรูปประเทศไทยโดยหลักปกครองประเทศ 15 ประการตามแถลงการณ์ของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ฉบับที่ 3/2555 เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 หรือไม่ ประกอบกับพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้มีกำหนดการในการจัดกิจกรรมของตนเองซึ่งประกาศล่วงหน้าว่าจะมีการจัดเสวนาการปฏิรูปประเทศไทยที่จังหวัดนครศรีธรรมราชในวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ซึ่งตรงกับการจัดกิจกรรมขององค์การพิทักษ์สยามอีกด้วย
      
       จากเหตุผลดังกล่าวข้างต้นแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยจึงยังไม่พร้อมที่จะเข้าร่วมชุมนุมกับองค์การพิทักษ์สยามในวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2555 นี้ และขอให้กำลังใจองค์การพิทักษ์สยามในการจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชาติบ้านเมือง ส่วนการตัดสินใจของภาคประชาชนที่จะเข้าร่วมกับองค์การพิทักษ์สยามนั้นวันและเวลาดังกล่าวนั้น แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยให้ถือเป็นสิทธิเสรีภาพในการใช้วิจารณญาณของแต่ละปัจเจกบุคคลที่ได้รับการคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญ
      
        ด้วยจิตคารวะ
      
        พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
        วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2555
        ณ บ้านพระอาทิตย์”

http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9550000129154


อ้างถึง
เมื่อถามว่า การที่รัฐบาลส่งคนไปเจรจา พลังในการชุมนุมจะลดน้อยลงหรือไม่ พลตรีจำลองกล่าวว่า ไม่ทราบ กลุ่มองค์การพิทักษ์สยามก็คงวิเคราะห์ได้เอง แล้วแต่ว่าจะมีความคิดเห็นอย่างไร เมื่อถามว่า ในเมื่อการเมืองทุกขั้วอำนาจล้มเหลว มีวิธีที่จะเสนอแก้ปัญหาบ้านเมืองไปยังสังคมอย่างไร พลตรีจำลอง กล่าวว่า เราเสนอไปแล้ว 15 ข้อ ตามที่เราระบุไว้ชัดเจน มีทั้งลายลักษณ์อักษรและคำพูด แต่ปรากฏว่าขั้วการเมืองต่างๆ เขาเฉย ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย
     
       นายปานเทพกล่าวเสริมว่า กรณีที่ได้สอบถามว่า การพูดคุยกับ ร.ต.อ.เฉลิม กับ พล.อ.บุญเลิศมีผลต่อการตัดสินใจหรือไม่ เราพิจารณาในการที่จะไม่พร้อมในการเข้าร่วมชุมนุมครั้งนี้ด้วยสองเงื่อนไข คือ พันธมิตรฯ ไม่ได้ต่อสู้เพื่อขั้วอำนาจ แต่เราต่อสู้เพื่อการปฏิรูปประเทศ ดังนั้นถ้าวัตถุประสงค์จำกัดอยู่เพียงแค่เปลี่ยนขั้วอำนาจ เราก็ยังไม่พร้อม อีกประการหนึ่งคือ เรามีกิจกรรมที่ต้องทำในวันที่ 28 ต.ค.ที่ประกาศไว้ล่วงหน้าแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 28, 2012, 09:04:51 AM โดย noway2know » บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #51 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 02:05:32 PM »
กลิ่นแมงสาบหึ่งในงาน บางสิ่งคนก็ต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง
พูดไปไม่มีประโยชน์ เท่าไปเจอด้วยตัวเอง
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #52 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 03:07:54 PM »

งานแมงสาบทั้งที จะไม่ให้สาวกชั้นดี อย่างติ๊งต๊องเปิดตัว ก็ใจดำไปหน่อยนะ


บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #53 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 03:16:55 PM »

บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
personal jesus
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6295« ตอบ #54 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 03:23:53 PM »


ติ๊งด่างโง่ยิ่งกว่าควาย ...
เห็นแมลงสาบเยอะจริงๆ
บ๊าย บาย กลุ่มนี้
เคยด่าควายตัวนี้สองครั้งในเฟซ
กับด่าในนี้ เบื่อสิ่งที่มันเขียนแสดงความเห็น
คนไร แม่งมหาโง่
แต่คนที่ไปห้อยท้ายอีควายนี่โง่ยิ่งกว่าอีก..
ด่ามันน้อยเพราะไร้ราคา..เสียเวลา
 
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 28, 2012, 03:52:59 PM โดย Classe Politique » บันทึกการเข้า
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #55 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 05:03:26 PM »


บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #56 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 05:49:45 PM »

ออกลายมาเลยอิอิ
/คนที่ไม่ได้มา มีอีกหลายคน
แต่ ที่ไม่ได้มา แน่ๆ คือ คุณวีระและราตรี และ จะมาได้แน่นอน เมื่อเปลี่ยน รัฐบาล
รัฐบาลไหนจ๊ะ กล้าหน่อย อิอิ

พิเชฐ พัฒนโชติ
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #57 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 05:56:54 PM »


ติ๊งด่างโง่ยิ่งกว่าควาย ...
เห็นแมลงสาบเยอะจริงๆ
บ๊าย บาย กลุ่มนี้
เคยด่าควายตัวนี้สองครั้งในเฟซ
กับด่าในนี้ เบื่อสิ่งที่มันเขียนแสดงความเห็น
คนไร แม่งมหาโง่
แต่คนที่ไปห้อยท้ายอีควายนี่โง่ยิ่งกว่าอีก..
ด่ามันน้อยเพราะไร้ราคา..เสียเวลา


บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
noway2know
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13351« ตอบ #58 เมื่อ: ตุลาคม 28, 2012, 09:54:47 PM »

เมื่อประสงค์ กลายเป็นแขกคาเฟ่
บันทึกการเข้า

วงจรการเมืองไทย มาเพื่อปล้นชาติ "ไม่ใช่เพื่อชาติ"
katin
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 741


เส้นแบ่งระหว่างสาระและไร้ประโยชน์คืออะไร


« ตอบ #59 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2012, 11:14:23 AM »

ละครกำลังจะแบไต๋แล้วครับ
เสธอ้ายคือคนส่งสาร
ประชาธิปัตย์กำลังจะเล่นบทเดิม รอส้มหล่น
ยุแยงให้ พธม.ออกมา
เหลิมมันรู้ว่าของจริงรีบวิ่งเร่ไปหา


อภิสิทธิ์และเหล่าแมลงสาปฟังไว้นะ 
เงินและอำนาจไม่เข้าใครออกใคร แม้ทหารจะไม่ไว้ใจทักษิณแต่เขาไม่ทำงานให้ฟรีหรอก  รอทหารปฏิวัติอยู่ได้พวกแมลงสาปง่อยทั้งหลาย

รอส้มหล่นหรือ  โทษทีนะ  ผมคิดว่า พธม. ไม่เป็นคนไปสอยส้มให้อีกแล้ว
อยากได้ สอยเอาเองเถอะ

สิ่งที่เราคาดคิดไม่ผิดหรอกครับ ประชาธิปัตย์เกาะชายรอส้มหล่นจริงและชัดเจน จากนี้ไปอีก 1 เดือน (ม็อบอะไร รอตั้งหลักอีกหนึ่งเดือน รอใคร บ้า)
ผมเคยคิดว่ามันไม่ใช่หมัดน็อค
มันเป็นการต่อรองระหว่าง อำนาจเก่ากับทักษิณ


ผมว่าจะเกิดเหตุการณ์คล้าย ปี 49 เพื่อไทยอาจจะชิงยุบสภาเพื่อเลือกตั้ง เพื่อหนีการปฏิวัติโดยทหารที่อ้างการชุมนุมเป็นหลัก

งานนี้ประชาธิปัตย์เกาะเป็นตุ๊กแกแน่

ขบวนการประชาชน ถ้าไม่หนักแน่น ทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน ตกหลุมประชาธิปัตย์แน่ 
นอกจากแผนซ้อนแผน
บันทึกการเข้า

ไม่มีเพื่อไทย  ก็ ไม่มีประชาธิปัตย์ 
ไม่มีนักการเมืองชั่วอย่างเหลิม  ก็ไม่มีนักการเมืองชั่วอย่างสุเทพ
ไม่มีทักษิณ แล้ว อภิสิทธิ์จะเป็นคนดีได้ที่ไหนกัน
หน้า: 1 [2] 3 4
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!