ดูดวงประจำวัน

(1/1)

noway2know:
พยากรณ์วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2555 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีมะโรง
       โดยรวมวันนี้ การติดต่อประสานเรื่องการเงินการทองอาจเกิดปัญหายุ่งยากได้ การพบปะเจรจาธุรกิจต่างๆ มีผลดี การเดินทางยังคงต้องรอบคอบกับชีวิตและทรัพย์สินของท่าน คนเกิดวันศุกร์ห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันอาทิตย์เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันศุกร์ วันนี้ควรงดทำการมงคล สีไม่ถูกโฉลกวันคือ สีฟ้า และสีน้ำเงิน
   
          คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน คิดอ่านอะไรในช่วงนี้เกรงว่าคุณจะไม่เลื่อนไหลอย่างที่คิด วันนี้ควรหาเวลาตั้งสติและสมาธิเพื่อเสริมพลังให้ตัวคุณ เดินทางไปไหนมาไหนระวังความปลอดภัย การเงิน มีเกณฑ์ฟุ่มเฟือย ความรัก ที่มีอยู่แล้วก็จงอย่าถือทิฐินักเดี๋ยวน้ำต้มผักจะขมซะก่อนเวลาอันควร
   
          คนเกิดวันจันทร์ การงาน คุณสามารถพัฒนาชีวิตให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นได้เป็นดียิ่ง บริวารจะดื้อดึงพูดคนละทางแต่คุณเอาอยู่ ควรปล่อยวางบ้างแล้วปัญหาต่างๆ จะจบได้อย่างลงตัว การเงิน ถึงเวลาที่ต้องรัดเข็มขัดเสียที เพราะช่วงนี้เงินหายาก ความรัก จะรักต่อหรือคุณท้อพอแล้วจะลงเอย
   
          คนเกิดวันอังคาร การงาน คุณมักสร้างปัญหาก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว จะมีข้อขัดแย้งได้ง่ายกับคนรอบข้าง อย่าได้เข้าไปยุ่งในเรื่องของคนอื่น คุณอาจได้ไม่คุ้มเสีย การเดินทางอย่างกะทันหัน ระวังความปลอดภัย การเงิน และความรัก ควรตั้งสติก่อนตั้งความหวัง แล้วสิ่งที่ฝันจะได้ไม่ไกลเกินเอื้อม
   
         คนเกิดวันพุธ การงาน ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีด้วยเห็นความดีของคุณ แต่คุณเองก็จะเชื่อมั่นตัวเองสูงเกินไปจนกลายเป็นทิฐิ วันนี้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการไปเยี่ยมเยือนกราบไหว้ผู้ใหญ่ที่เคารพ คุณจะประสบผลดี ผลแห่งความดีจะตอบสนอง การเงิน และความรัก ความสุขเล็กๆ ที่คุณมีนะดีที่สุด
   
         คนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน วันนี้อย่าท้าโวหารกับผู้ใหญ่เดี๋ยวจะกลายเป็นดาบสองคม คุณจะรำคาญใจเพราะลูกหลานบริวารเป็นเหตุ ควรนั่งอยู่กับบ้านไหว้พระสวดมนต์หรือทำให้ใจปลอดโปร่ง สมองจะได้โล่งในการแก้ปัญหา การเงิน และความรัก ช่วงเปราะบางควรรักษาอารมณ์ให้เป็นบวก
   
          คนเกิดวันศุกร์ การงาน คุณควรทำใจให้สงบอย่าได้วูบวาบไปตามอากาศที่แปรปรวน เดี๋ยวคุณจะหมดสนุกกับวันที่คุณควรพักผ่อนนอนเล่นอยู่กับครอบครัว เรื่องเงินๆ ทองๆ ที่มุ่งหวังไว้จะได้สมหวัง แต่อย่าเพลินจนลืมสุขภาพของตัวคุณเองความรัก ไม่มีใครสมบูรณ์แบบดั่งใจคุณได้ ต้องทำใจ
   
          คนเกิดวันเสาร์ การงาน เป็นเวลาที่คุณจะได้สำรวจหน้าที่การงานและตัวเองในสิ่งที่ได้ทำไปแล้ว สิ่งเหล่านี้จะมีผลให้คุณเครียดอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ระวังสุขภาพที่ห่างหมอห่างยา การเงิน คุณจะเจรจาเรื่องการเงินการทองได้สมใจ ความรักปรับความเข้าใจกันบ้างแล้วจะมีความสุข

noway2know:


พยากรณ์วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีมะโรง
โดยรวมวันนี้ ธุรกิจการค้าจะมีการผันผวนชวนวิตก การร่วมหุ้น ลงทุนไม่สู้ดีนัก การเงิน คดีความ หนี้สิน จะสร้างปัญหาให้ร้อนอกร้อนใจ คำพูดจาต้องระมัดระวัง ควรคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ เดินทางระวังอุบัติเหตุเภทภัย คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามทำการมงคลวันนี้ เพราะวันศุกร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์ วันนี้ควรงดทำการมงคล สีไม่ถูกโฉลกวันคือ สีดำ และสีเขียวอ่อน
   
          คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน เรื่องยากๆ จะง่ายขึ้นถ้ามีคุณมีสติ ผู้ใหญ่ยังสนับสนุนแต่คุณต้องมีเหตุผลชัดเจน คุณจะเบิกบานมากขึ้น เพื่อนฝูงจะอิจฉาตาร้อนบ้างก็ไม่แปลกเพราะดวงคุณเริ่มขยับแล้ว การเงิน จะได้จากลูกค้าหรือลูกหนี้ที่ยังมีสำนึกในเม็ดเงินของคุณ ความรัก สบายๆ หัวใจเป็นของคุณ
   
          คนเกิดวันจันทร์ การงาน การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ผ่านมาอาจไม่รุ่ง แต่คราวนี้คุณจะผ่านได้สบายๆ อารมณ์ที่วู่วามเก็บไว้ก่อนจะลดลงแบบคนปลงตก งานที่มีไอเดียเริ่ดๆ จะโกอินเตอร์ได้สะดวก ผู้ใหญ่จะเห็นใจ การเงินตึงบ้างแต่ไม่สร้างความกดดัน ความรัก มีสีสันตามความฝันของคุณ
   
          คนเกิดวันอังคาร การงาน คิดอะไรไว้ควรลงมือทำทันที ธุรกิจการค้ากับต่างชาติต่างภาษาจะไปได้ดี จะได้รับข่าวดีของบุตรบริวาร มีโอกาสดีในการเดินทางจะได้พบกูรูหรือจะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้สำเร็จ การเงิน ที่ควรได้จะได้สมใจ ความรัก กิ๊กเก่าจะกลับมาให้คุณต้องคิดมาก
   
          คนเกิดวันพุธ การงาน พบเห็นหรือเข้าไปในสถานการณ์ที่ไม่เข้าท่าเข้าทางอย่าซ่านัก จะเจ็บตัวได้ถ้าเข้าไปพัวพัน การงานจะล่าช้า เจ้านายจะเพ่งเล็งได้ถ้าคุณมัวแต่ทำตัวลัลลา สุขภาพของคนรักจะอ่อนแอ การเงิน สะพัดดี ระวังรายจ่ายจรที่ไร้สาระ ความรัก ไม่ต้องหวานแต่ก็รักกันได้ดี
   
          คนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน มีโอกาสดีๆ เข้ามาต้องรีบคว้าไว้ก่อนสายแต่ต้องรอบคอบก่อนตัดสินใจ ตำแหน่งหน้าที่ สมัครงานหรือสอบ จะผ่านฉลุย ผู้ใหญ่ยังเมตตาให้คุณได้ก้าวหน้า การเงิน ควรใช้จ่ายอย่างพอเพียง เดี๋ยวจะกลายเป็นเลี้ยงไม่โต ความรัก คิดเป็นบวกบ้างจะได้ถึงดวงดาวสักที
   
          คนเกิดวันศุกร์ การงาน คุณจะจัดการปัญหาต่างๆ ได้อย่างกระอักกระอ่วนพอสมควร แต่คุณจะผ่านได้ด้วยสติปัญญาและคุณธรรมของคุณเอง และควรทำใจถ้าถูกเจ้านายทดสอบผลงานของคุณ การเงิน ความยุ่งยากจะเคลียร์ได้ลงตัวเอง ความรัก คิดซับซ้อนเกินไป จะให้ใครๆ ได้ดั่งใจคุณคงยาก
   
          คนเกิดวันเสาร์ การงาน จะพร้อมใจกันเรียงคิวเข้ามาให้คุณได้ไขว่คว้าท้าความสามารถ งานเอกสารสัญญาควรรอบ คอบ แต่ต้องหนักแน่นกับผู้หวังดีประสงค์ร้ายๆ ที่คิดจะลดบทบาทของคุณ การเงิน จะเจรจาทั้งลูกหนี้และเจ้าหนี้ได้สำเร็จ แต่ต้องขยันติดตาม ความรัก อาจปิ๊งรักกะทันหัน อย่าฝันจนเกินจริง


noway2know:พยากรณ์วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 1 ปีมะโรง
      โดยรวมวันนี้ การติดต่อประสานงานโดยเฉพาะต่างประเทศ การประมูลงาน หรือสมัครงาน ไม่ปลอดโปร่งนัก ทำอะไรที่เสี่ยงๆ ต้องระวังความปลอดภัยไว้ให้มาก เหมาะแก่การจัดทำพิธีกรรมตามความเชื่อต่างๆ โดยเฉพาะอุบัติเหตุเภทภัย อัคคีภัย คนเกิดวันพฤหัสบดีห้ามทำการมงคล เพราะวันเสาร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ควรงดทำการมงคล สีไม่ถูกโฉลกวันคือ สีเขียว
   
          คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน ซับซ้อนอย่างไรคุณก็จงตั้งสติให้สงบเพื่อสยบความวุ่นวาย ลูกน้องบริวารจะทำงานให้ผิด พลาดเพราะปัญหาเรื่องส่วนตัวเข้ามาพัวพัน ศัตรูจะสร้างข่าวเสียหายได้ การเงิน อย่าค้ำประกันใครเพราะรู้หน้าไม่รู้ใจ ความรัก มุกคุณไม่แป้กจึงไม่ต้องแบกทุกข์เรื่องรัก
   
          คนเกิดวันจันทร์ การงาน ยังไปได้สบายๆ ไม่กดดันเหมือนก่อน ควรเอาใจใส่งานประจำให้เกินร้อยเพราะจะมีคนคอยแอบจิกกัดอยู่ข้างหลังและจะพังได้เพราะคำพูดขวานผ่าซากของคุณ การเงิน ยังไม่ใช่ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้สำหรับคุณ ความรัก ปัญหาใหญ่คือ ความพร้อมของหัวใจคุณเอง
   
          คนเกิดวันอังคาร การงาน รับปากตกลงเรื่องใดไว้ขอให้คุณตั้งใจทำตามนั้นแล้วจะดีได้ในไม่ช้า ธุรกิจการค้าที่คุณกำลังเบิกบานอย่างคาดไม่ถึงอย่าประมาท มีโอกาสดีคุณทำงานได้เต็มที่เพราะศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังลง การเงิน โชคยังดีมีเข้ามาเสมอ ความรัก ผู้ใหญ่ปลื้มซะอย่างก็ไม่แห้วอย่างที่คิด
   
          คนเกิดวันพุธ การงาน อย่าเพิ่งถอดใจเสียก่อน เพราะยังต้องเหนื่อยในการเข้าไปลุยไปคลุกกับงานอย่างเข้นข้น แต่คุณจะเซ็งเป็ดกับพวกมือไม่พายยังเอาไม้ราน้ำรวบๆ ตัว แต่อย่าเครียดมากสุขภาพจะบักโกรกได้ การเงิน จะได้เงินพิเศษที่รอ ความรัก มีปากเสียงขัดใจกันบ้างก็เรื่องรักๆ ใคร่ๆ
   
          คนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน ควรทำงานในหน้าที่อย่างตั้งใจเพราะผู้ใหญ่ยังเฝ้ามอง โดยเฉพาะในเรื่องผลประโยชน์ของส่วนรวมต้องชัดเจน คุณจะร้อนอกร้อนใจเรื่องในครอบครัว ต้องตั้งสติ การเงิน หนี้สินจะถูกทวงถามแต่จะเจรจาผ่านได้ ความรัก โอนอ่อนผ่อนตามเขาบ้างเถอะคุณ
   
          คนเกิดวันศุกร์ การงาน การประสานงานหรือการเจรจาต่อรองอาจเสียเปรียบได้ ควรรอบคอบก่อนเอ่ยคำพูดของคุณ เจ้านายที่เคยคุยกันง่ายๆ จะกลับเป็นยากขึ้นกว่าเดิม ต้องทำใจ ระวังสุขภาพไว้บ้างจะพาลให้ปวดเมื่อยทั้งตัวได้ การเงิน ผลประโยชน์จะทำให้ปวดหัวได้ ความรัก วางเฉยซะบ้างกับรักที่ไม่ลงตัว
   
          คนเกิดวันเสาร์ การงาน กิจการที่คุณคิดขยับขยายหรือที่วางแผนไว้จะพลิกผันได้โล่ จะได้รับการชื่นชมจากผู้ใหญ่และบริวาร คุณจะได้รับกดดันในเรื่องที่อยู่อาศัยหรือยวดยานพาหนะ การเงิน จะได้รับข่าวดีจากที่เคยได้พูดจากันไว้ ความรัก เริ่มต้นใหม่ได้ไม่สาย เมื่อหัวใจคุณยังมีไฟ


noway2know:


พยากรณ์วันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 แรม 3 ค่ำ เดือน 2 ปีมะโรง
         โดยรวมวันนี้ การเจรจาติดต่อมีผลดีแบบฟลุ๊คๆ การสอบ การแข่งขันจะได้ข่าวดี จะได้คนดีมาช่วยเหลือให้ผ่านได้ นำยวดยานพาหนะใหม่ดี การเงินสะพัดหมุนเวียนคล่องมือ อย่าประมาทในการเดินทาง การใช้รถใช้ถนน คนเกิดวันพุธห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธ วันนี้พอใช้ทำการมงคลได้ สีที่ไม่เป็นมงคลกับวันคือ สีขาว และเหลืองนวล
   
          คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน คุณจะมีเหตุให้หงุดหงิดกับงานที่ลูกน้องบริวารหลงลืมตกหล่นในรายละเอียด ถึงอย่างไรก็ควรให้อภัยเขา เพื่อนร่วมงานจะซ้ำเติมคุณไม่ควรใส่อารมณ์โกธรเคืองเพราะ เป็นเรื่องธรรมดาลิ้นกับฟันกระทบกัน เดี๋ยวก็ผ่านไป การเงิน และความรัก ยังไหลเลื่อนสบายๆ
   
          คนเกิดวันจันทร์ การงาน คุณรอบคอบและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี หน้าที่การงานถึงจะเข้าทางคุณแต่ก็ต้องการวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกล คุณจะได้คนช่วยเหลือและมีช่องทางเพิ่มขึ้น การเงิน จะใช้จ่ายเพื่อทดแทนความสับสนของอารมณ์คุณเอง ควรมีสติ ความรัก จะพบคนถูกใจใช่เลย
   
          คนเกิดวันอังคาร การงาน จะร่วมหุ้นลงทุนเพิ่มควรรอบคอบเพราะ หุ้นส่วนหรือเจ้านายจะจุกจิกถี่ถ้วนทำให้อารมณ์คุณบ่จอยได้แต่จะเป็นผลดีในภายหน้า บริวารจะหรรษาสร้างงานให้มีผลดีต่อองค์กร การเงิน จะขาดตอนบ้างแต่ยังสบายๆ ไม่ถึงกับหน้ามืดติดขัด ความรัก จะถูกยั่วเย้าให้คุณไม่เหงาอีกต่อไป
   
          คนเกิดวันพุธ การงาน คิดอ่านอะไรที่ตั้งใจไว้จะได้ต้องทำใจถึงไม่ได้เต็มร้อยแต่ได้น้อยเกินไป โครงการใดๆ คุณจะสำเร็จได้ต้องมีผู้สนับสนุน จะพูดจาจิกกัดใครต้องดูทิศทางลมให้ดีจะบานปลายได้ การเงิน รู้ค่าของเงินไว้จะได้ไมฟุ่มเฟือยเกินตัว ความรัก จะสานสัมพันธ์ต่อเนื่องได้ดี มีเฮ
   
          คนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน โครงการหรืองานที่คาดหวังไว้อาจเป็นจริงได้ควรมุ่งมั่นเอาจริงและขยันติดตาม คุณจะกู้อาชีพการงานได้ไม่เกินความสามารถ คุณจะได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เมตตา การเงิน จะได้จากคนเกื้อหนุนช่วยเหลือ ความรัก ถูกกดดันบ้างแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ คุณรับได้
   
          คนเกิดวันศุกร์ การงาน คุณจะถูกสกัดดาวรุ่งเพราะ คู่แข่งหรือศัตรูที่เป็นหอกข้างแคร่อยู่ข้างตัวคุณ แต่จะผ่านได้ควรเมตตาและให้อภัย ลูกน้องบริวารถึงจะขยันขันแข็งแต่ก็ยังพูดกวนหู การเงิน จ่ายเพลินๆ อยู่ดีๆ จะถูกเจ้าหนี้ติดตามทวงถาม ความรัก เอาแต่ใจตัวเองจะเป็นเหตุให้หมางเมิน
   
          คนเกิดวันเสาร์ การงาน คุณจะทำงานที่ถนัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะได้งานและเงินดีต้องมีแผนและวิ่งเต้นให้เต็มกำลัง การเจรจาต่อรองเรื่องใดต้องใจเย็นถึงจะผ่าน การเงิน ต้องเตรียมตัวสำหรับงานใหม่ที่ต้องใช้จ่ายสูง ความรัก จะปิ๊งคนโสดแต่ไม่สนิท ต้องมีสติและสตังค์

noway2know:พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 แรม 12 ค่ำ เดือน 2 ปีมะโรง   
         โดยรวมวันนี้ บรรยากาศดูผันผวนพิกล วันนี้อย่าประมาทในเรื่องเงินๆ ทองๆ จะก้าวเท้าเดินทางไปไหนควรตรวจตราบ้านช่องให้ถี่ถ้วน เดี๋ยวนี้ไว้ใจใครไม่ได้เหมือนก่อน อาจพบการหลอกลวงต้มตุ๋นได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามทำการมงคลในวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน วันนี้ควรงดทำการมงคล สีไม่ถูกโฉลกวันคือ สีดำ และสีเทา
   
          คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน ความสำเร็จมาพร้อมกับความเหน็ดเหนื่อย และอาจต้องปีนบ่าผู้อื่นขึ้นไปรับรางวัล ขอให้มีคุณธรรมมิฉะนั้นจะก่อศัตรูทั้งลับและแจ้งได้ มีโอกาสเดินทางแบบที่คุณไม่ได้ตั้งใจสักเท่าไหร่แต่จำเป็น การเงิน และความรัก คนรักจะช่วยแก้ปัญหาบนพื้นฐานแห่งความเข้าใจ
   
          คนเกิดวันจันทร์ การงาน คุณจะจัดการและตัดสินใจได้เด็ดขาดกับอุปสรรคที่เข้ามากระทบ คำพูดคำจาที่คุณได้รับปากกับใครไว้อาจเสียรางวัดเพราะคุณจะผิดพลาดซะเอง ผู้ใหญ่จะสนับสนุนช่วยเหลือ การเงิน และความรัก มีสิทธิ์รับทรัพย์ตามวาสนาบารมีตน คนรักจะช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้คุณ
   
          คนเกิดวันอังคาร การงาน ช่วงขาขึ้นทั้งการงานและการเงิน จะได้รับความสำเร็จเกินจากเป้าหมาย คุณจะได้รับเงื่อนไขหรือข้อตกลงให้คุณต้องใช้สติมากขึ้น คุณจะสามารถแยกแยะสิ่งดีและเลวที่มากระทบได้ถึงแก่นและจัดการได้ลงตัวซะด้วย การเงิน และความรัก จะปะคนมีเจ้าของที่คุณจะสยองในวันหน้า
   
          คนเกิดวันพุธ การงาน คุณจะได้ชื่อเสียงและเงินทองจากความพร้อมของตัวคุณเอง เทวดาเปิดทางให้คุณคิดอ่านอะไรมีคนสนับสนุน การเงิน มีเหตุให้ต้องใช้เสียทุกครั้งที่มีรายรับเข้ามา ความรัก จะไม่ส่งผลดีเลยถ้าคุณจะซ่าส์อย่างไร้สติ ควรเอาพลังมาคิดอ่านเรื่องความก้าวหน้าของตัวคุณเองจะมันส์กว่า
   
          คนเกิดวันพฤหัสบดี การงาน คิดอ่านใดๆ จะสมใจนึก จะได้รับความเชื่อถือจากผู้ใหญ่และหมู่คณะ เป็นโอกาสดีที่คุณจะแสดงความสามารถให้เต็มที่ จะมีบ้างที่อารมณ์คุณบ่จอยกับเรื่องรอบๆ ตัวคุณ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ คุณทำใจให้สบายๆ หายใจลึกๆ แล้วจะผ่านได้ ทั้งการเงินและความรัก จะราบรื่นชื่นใจ
   
          คนเกิดวันศุกร์ การงาน ถ้าคิดจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ย้ายคณะ ระวังจะหนีเสือปะจระเข้เสียมากกว่า เดินทางจะได้พบผู้รู้ ผู้สามารถให้ประโยชน์ทางปัญญาแก่คุณได้เป็นอย่างดี สุขภาพจะสดชื่นขึ้น การเงิน พออยู่พอกินพอเพียง ไม่ติดขัด ความรัก คุณและคนรัก จะเหมือนคู่แข่งขัดแข็งขัดคอกันซะเอง ยอมๆ กันซะ ชีวิตมีแฮปปี้
   
          คนเกิดวันเสาร์ การงาน มีเกณฑ์โชคดี ถ้าคุณได้ลงมือทำเองทุกเรื่องเมื่อนั้นรับรองลาภผลพูนทวี สามารถนำเงินไปต่อเงินจะได้สมน้ำสมเนื้อ คุณจะถูกอิจฉาตาร้อนให้ร้อนใจกับคำพูดของคนบ้าง ควรทำใจให้สบายๆ การเงิน ถึงจะมีกระแสผันผวน แต่ก็ยังได้รับการสนับสนุน ความรัก คู่กันแล้วไม่แคล้วกันไปได้

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ